Thiết kế, thi công bể cá trong phòng khách biệt thự

Nhà biệt thự là một dạng kiến trúc đặc biệt nên mọi ngóc ngách đều được chăm chút tỉ mỉ. Đáng nói phải kể đến phòng khách biệt thự luôn được trang hoàng với những điểm nhất thể hiện đẳng cấp, bề thế của gia chủ. Dấu ấn nổi bật nhất phải kể đến bể cá phòng khách cho biệt thự với vẻ đẹp sang trọng, lôi cuốn mọi ánh nhìn. Để có được điều này thì trong quá trình thi công phải có những lưu ý nhất định.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế, thi công bể cá trong phòng khách biệt thự

Cần phải khẳng định rằng, bể cá trang trí phòng khách nhà biệt thự là một dạng bể cá đặc biệt với những dấu ấn thiết kế mang đặc trưng. Và dĩ nhiên, việc thi công mẫu bể cá cảnh này cũng phải đảm bảo những tiêu chí cụ thể.

Top 15 bể cá cảnh đẹp lung linh cho người đam mê thủy sinh

Vật liệu cao cấp

Thông thường những bể cá phòng khách cho biệt thự sẽ được chọn làm từ những chất liệu, vật liệu cao cấp nhất. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi gia chủ nhà biệt thự có tâm lý thoải mái trong vấn đề kinh phí nên thường chọn những chất liệu đắt đỏ để tiến hành thi công hồ cá cảnh cho phòng khách.

Hiện nay, loạt vật liệu thi công bể cá nhà biệt thự được chọn thường là gỗ quý. Những loại gỗ được chọn như: gỗ hương, gỗ sưa, gỗ trầm,… Gỗ quý được chọn dùng làm bệ đỡ, viên khung cho bể cá với những chi tiết chạm khắc công phu, tỉ mỉ giúp cho vẻ ngoài của những mẫu hồ cá phòng cách biệt thự chỉ thoáng nhìn cũng thấy đẳng cấp, sa hoa vô cùng.

See also  Nuôi cá koi: Hướng dẫn kĩ thuật và cách chăm sóc đúng chuẩn

Thêm nữa, mặt kính khung của bể cá trong phòng khách biệt thự cũng được chọn từ vật liệu kính thủy tinh cao cấp có khả năng chịu lực tốt, bề mặt bóng sáng. Từ đó đảm bảo hiệu ứng thị giác, quan sát chuyển động của các trong hồ một cách bắt mắt, nổi bật.

Quy mô bề thế

Thiết kế phòng khách nhà biệt thự hiện nay chủ yếu có kích cỡ lớn bởi lẽ là nơi đón tiếp khách, sinh hoạt chung của đại gia đình. Vậy nên những điểm nhấn trang trí như bể cá cảnh trong phòng khách biệt thự cũng cần phải thiết kế với kích thước lớn tương xứng.

Theo đó, tùy vào vị trí thi công bể cá nhà biệt thự, nhu cầu thiết kế của gia chủ mà kích thước của bể cá sẽ được chọn thi công một cách hợp lý nhất. Song hiện nay, để đảm bảo dấu ấn thẩm mỹ tốt nhất cũng như đáp ứng tâm lý chuộng bề thế của các gia chủ nhà biệt thự thường hồ cá cảnh trong phòng khác đều được tiến hành thiết kế, thi công với quy mô lớn theo dạng hình chữ nhật có chiều dài thường từ 2m trở lên.

Hình thức ấn tượng

Dù là dạng thức hồ cá cảnh nào thì thiết kế bể cá nhà biệt thự cũng cần phải đảm bảo được hình thức ấn tượng. Điều này tạo điều kiện phô diễn vẻ sang trọng, đẳng cấp, bề thế cho những mẫu hồ cá khi xuất hiện trong không gian nhà biệt thự.

See also  Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá cảnh cho người mới chơi

Ví dụ, dạng hồ cá thủy sinh trong phòng khách biệt thự thường có vẻ đẹp của cả một thế giới thiên nhiên thu nhỏ với những mảng xanh lớn từ các loài thực vật thủy sinh hay những phần đá tảng, gỗ lũa kích thước lớn tạo điểm nhấn trong bể.

Hay dạng hồ cá cảnh biển trong phòng khách biệt thự cũng hệt như một đại dương với hệ thống đá núi lửa, rạn san hô trang trí vô cùng ấn tượng với vô vàn các loài cá cảnh biển đa màu sắc.

Thi công bể cá nhà biệt thự ở đâu chất lượng, đa dạng mẫu mã?

Đến ngay với Hồ Cá Nghệ Thuật Hoàng Hải ngay lập tức hôm nay khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được những mẫu bể cá phòng khách cho biệt thự ưng ý nhất. Những mẫu hồ cá biệt thự do Hoàng Hải thiết kế, thi công luôn sở hữu diện mạo độc nhất, quy mô bề thế làm nổi bật được cảm quan sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian biệt thự.

Liên hệ đến với Hồ Cá Hoàng Hải ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng nhất xung quanh những mẫu bể cá phòng khách cho biệt thự với thiết kế ấn tượng cùng chất lượng có một không hai.

Leave a Comment